Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

22.2cc Máy cắt cành Makita EH7500S

Được tích lũy từ những bậc thầy về công nghệ, Makita đã cho ra đời dòng máy cắt cành tầm cao đáp ứng nhu cầu người làm vườn ở các Quốc Gia nói chung và Việt Nam nói riêng. Dòng máy sử dụng hệ thống chống rung hiệu quả, giúp thoải mái khi vận hành. Tạo tư thế vững chắc, giúp người cắt có thể làm việc nhanh chóng và chính xác hơn. Được sở hữu dòng động cơ công suất lớn, máy cắt cành tầm cao Makita đã mang lại những lợi ích kinh tế khi bạn đầu tư. Bởi tốc độ vòng tua máy cao, đầu lam và xích sắc bén giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, bên cạnh đó động cơ tiết kiệm nhiên liệu bởi chất lượng bộ chế hòa khí và bộ điện đánh lửa cực kỳ chính xác và mạnh mẽ.
                                              22.2cc Máy cắt cành Makita EH7500S

                                           22.2cc Máy cắt cành Makita EH7500S


Thông số kỹ thuật:- Chu kỳ bôi trơn dài lâu.- Thiết kế kết hợp lưới cao su mềm.- Vận hành không ô nhiễm môi trường cho sức khỏe và thoải mái điều khiển.- Lưỡi răng với 3 cạnh được mài sắc.- Lưỡi cắt bền hơn bởi lớp phủ đặc biệt- Hệ thống đánh lửa điện tử- Chiều dài lưỡi cắt: 750mm- Đường kính cắt: 21.5mm- Động cơ: 2 thì- Công suất động cơ: 22.2cc-1 ph (1 ngựa)- Bình chứa nhiên liệu: 0.4L - Trọng lượng: 4.7kgThông số sản phẩm
Màu sắcĐen
ModelEH7500S
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng4,7 (kg)
Dài115 (cm)
Rộng32,3 (cm)
Cao21,2 (cm)
Công suất680 (W)
- Lưỡi cắt của máy được thiết kế dài với khe hở mở rộng, để bạn có thể tỉa được nhiều hơn trong một thao tác, khu vườn nhà bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất cũng như mang tính thẩm mỹ cao.
- Máy tỉa hàng rào chạy xăng EH7500S sở hữu hệ thống đốt thông minh, hỗn hợp xăng, nhớt và gió được đốt gần như hoàn toàn, giúp tăng công suất cho máy, giảm lượng xăng chưa đốt ra môi trường, giúp tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu sử dụng và cải thiện môi trường sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét